NÂNG CAO NĂNG LỰC CEO TRONG QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Share on facebook

Sau thành công và nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng các Doanh nghiệp SME Việt Nam, nằm trong chuỗi các hoạt động của Diễn đàn, chương trình SME Business Forum 02 với chủ đề: “Nâng cao năng lực CEO trong quản trị nguồn nhân lực” sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 26/08/2016 tại Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình.
Điểm tích cực trong việc điều hành, quản trị nguồn nhân lực ở Việt Nam chính là đội ngũ lãnh đạo trẻ, có khả năng học hỏi rất nhanh về trình độ quản lí tiên tiến từ các doanh nghiệp nước ngoài, áp dụng phù hợp vào doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng tại các Doanh nghiệp SME hiện nay, việc quản trị nhân lực của các CEO chưa được đào tạo bài bản, chính quy và xuyên suốt, phần lớn các CEO làm nghề theo bản năng, dựa trên kinh nghiệm và độ nhạy cảm của người làm lãnh đạo. Rất nhiều Doanh nghiệp đã và đang tiến hành cơ cấu lại mô hình hoạt động để thích ứng với môi trường kinh doanh đầy biến động nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh. Một trong những việc cần phải làm trong quá trình tái cấu trúc là cơ cấu lại nguồn nhân lực, xem xét, xác định lại việc phân cấp quản lý trong Doanh nghiệp, các hoạt động quản trị nguồn nhân lực này phải đảm bảo huy động và sử dụng nguồn lực một cách hợp lý để đạt được mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng và dịch vụ của Doanh nghiệp.
 

 
Diễn giả của chương trình:
– Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc Ngân hàng OCB
– Ông Nguyễn Hoàng Dũng – Giám đốc R&D Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM
– Ông Thiên Sanh Đại – Giám đốc Tư vấn BrainMark
– Bà Nông Vương Phi – Giám đốc nhân sự công ty SEAREFICO
– Ông Nguyễn Hoài Duy – Senior Manager tại Group MiSUMI
Chương trình dành cho các doanh chủ và doanh nhân SME và Startups của các Doanh Nghiệp SME
Phí tham dự: 500.000đ/ người
– Ưu đãi đăng ký cá nhân trước ngày 20/08/2016: 300.000đ/người
– Ưu đãi đăng ký theo nhóm 3 người trước ngày 20/08/2016: 250.000đ/ người
Hẹn gặp lại tất cả các thành viên của SME Business Forum vào ngày 26/08/2016 tại Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình.

Bài viết liên quan