Madagui

Share on facebook

Khu du lịch rừng Madagui còn được gọi là Khu du lịch Suối Tiên, là một phần của mảng rừng Bắc Cát Tiên thuộc thị trấn Madagôuil, huyện Đạ Huoai, tỉnh lâm Đồng. Đây là khu du lịch sinh thái hấp dẫn bởi địa hình phong phú, thích hợp cho du khách yêu thích yêu thích không khi trong lành, khám phá thiên nhiên.
Với mong muốn phát triển đội ngũ kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh bằng việc đẩy mạnh dịch vụ, Madagui đã mời BrainMark để cùng đồng hành qua việc đào tạo huấn luyện nâng cao kỹ năng của cán bộ nhân viên tại đây.
Dịch vụ đào tạo BrainMark đã cung cấp:

  • Quản lý kinh doanh;
  • Kỹ năng bán hàng;
  • Phát triển dịch vụ.

Các buổi đào tạo đã hoàn thành tốt đẹp và để lại những ấn tượng đặc biệt cho Madagui, bởi những kiến thức bổ ích, thiết thực qua các bài tập tình huống thú vị và những chia sẻ thực tế do các giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Dịch vụ của BrainMark giảng dạy.

Bài viết liên quan

Găng Việt

Công ty Cổ Phần Găng Việt được xây dựng vào 2013 trên diện tích đất hơn 3 hecta tọa lạc tại Khu công nghiệp Bàu Bàng,

Đọc tiếp »

Vinh Mỹ

Vinmus là thương hiệu của Công ty Nội Thất Vinh Mỹ được thành lập từ năm 1992. Với slogan “Your Home, Your Design”, Vinmus đem

Đọc tiếp »

BĐS NAM LONG

Nam Long một trong những doanh nghiệp phát triển hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, với đội ngũ nhân viên được

Đọc tiếp »