Madagui

Share on facebook

Khu du lịch rừng Madagui còn được gọi là Khu du lịch Suối Tiên, là một phần của mảng rừng Bắc Cát Tiên thuộc thị trấn Madagôuil, huyện Đạ Huoai, tỉnh lâm Đồng. Đây là khu du lịch sinh thái hấp dẫn bởi địa hình phong phú, thích hợp cho du khách yêu thích yêu thích không khi trong lành, khám phá thiên nhiên.
Với mong muốn phát triển đội ngũ kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh bằng việc đẩy mạnh dịch vụ, Madagui đã mời BrainMark để cùng đồng hành qua việc đào tạo huấn luyện nâng cao kỹ năng của cán bộ nhân viên tại đây.
Dịch vụ đào tạo BrainMark đã cung cấp:

  • Quản lý kinh doanh;
  • Kỹ năng bán hàng;
  • Phát triển dịch vụ.

Các buổi đào tạo đã hoàn thành tốt đẹp và để lại những ấn tượng đặc biệt cho Madagui, bởi những kiến thức bổ ích, thiết thực qua các bài tập tình huống thú vị và những chia sẻ thực tế do các giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Dịch vụ của BrainMark giảng dạy.

Bài viết liên quan

Thạch Bích

Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ kết hợp với hương

Đọc tiếp »

Rich Products Vietnam

Đối với mỗi công việc, mỗi ngành nghề, “kỹ năng” luôn là một yếu tố quan trọng. Kỹ năng chăm sóc khách hàng được nhiều tổ chức

Đọc tiếp »

Baker Land

Thành lập tự năm 2004, Baker Land là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm

Đọc tiếp »