Dược Hà Tĩnh

Share on facebook

BrainMark đã tổ chức thành công khóa đào tạo doanh nghiệp: “Phương pháp Trade Marketing cho doanh nghiệp Dược phẩm” cho đội ngũ quản lý của công ty Dược phẩm Hà Tĩnh (Hadiphar).
Chương trình có sự tham dự của ban lãnh đạo công ty, cùng hơn 30 cán bộ quản lý đến từ các chi nhánh tỉnh thành của công ty Dược Hà Tĩnh.
Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp Việt Nam, BrainMark đánh giá rất cao nhu cầu cập nhật, hệ thống hóa và nâng cao tầm nhìn về ứng dụng Trade Marketing cho đội ngũ quản lý của công ty CP Dược Hà Tĩnh, nhằm hỗ trợ các hoạt động bán hàng phục vụ cho mục tiêu phát triển hơn nữa hệ thống kênh phân phối hiện tại của công ty.
Chương trình đào tạo cũng là dịp để công ty Dược Hà Tĩnh thảo luận sâu về sản phẩm mới sắp tung ra thị trường, làm thế nào để xây dựng thành công một chiến lược tiếp thị cho sản phẩm này để giới thiệu thành công đến người tiêu dùng? Xây dựng chính sách giá, chính sách sản phẩm, và mở rộng hệ thống phân phối cho sản phẩm mới như thế nào để chương trình triển khai và phát triển thành công?
Kết thúc chương trình, Ông Lê Hồng Phúc chia sẻ: “Nội dung chương trình đưa ra sát thực với các hoạt động hiện tại của công ty Dược Hà Tĩnh,  nên học viên công ty  tiếp thu rất tốt, giảng viên chương trình lại là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Chúc tôi rất hài lòng về chương trình đào tạo lần này
Xin trân trọng cảm ơn Công ty Dược Hà Tĩnh đã tín nhiệm hợp tác cùng BrainMark, hy vọng chương trình sẻ góp phần hỗ trợ hiệu quả công ty Dược Hà Tĩnh trong việc cập nhật và nâng cao ứng dụng công cụ Trade Marketing cho các hoạt động bán hàng, cũng như hy vọng sẽ hỗ trợ hiệu quả công ty cho các dự án sắp tới.

Bài viết liên quan

Bia Dung Quất

Những ai đã từng một lần đặt chân lên dải đất miền Trung thân thương, hẳn sẽ dễ dàng thấy được mức độ ảnh hưởng

Đọc tiếp »

Malloca Vietnam

Malloca là thương hiệu thiết bị bếp đến từ Tây Ban Nha, nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn

Đọc tiếp »

Givral

Sáng lập từ năm 1950 bởi một người đàn ông Quốc tịch Pháp đã trót yêu Sài Gòn, ông mang cảm xúc của mình gửi

Đọc tiếp »

Vinatex Mart

BrainMark đã có buổi huấn luyện chương trình đào tạo ứng dụng thực tiễn dành cho hệ thống siêu thị Vinatex, với chuyên đề mang

Đọc tiếp »