Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn

Share on facebook
Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) là một tập đoàn đầu tư đa ngành với ba lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh xăng dầu, kinh doanh gỗ xuất khẩu và đầu tư bất động sản. Tiền thân SFC là Công ty Chất Đốt TP.HCM được thành lập vào năm 1976, công ty chuyển đổi sở hữu từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ Phần Nhiên Liệu Sài Gòn SFC từ năm 2000.
Thương hiệu là một trong những tài sản lớn nhất của tổ chức, nó cần phải được làm cẩn thận để đảm bảo sự phát triển đúng đắn và thực sực đại diện cho tổ chức đó. Thương hiệu sẽ được định hình một cách tối ưu nhất thông qua quá trình nghiên cứu và đầu tư xây dựng, nhưng nó chỉ dẫm chân tại chỗ nếu không có chiến lược phát triển đúng đắn. Hiểu được sự cần thiết của thương hiệu cũng như lợi ích mà nó mang lại, Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) đã mời BrainMark đến tư vấn, giải đáp những vướng mắc, khó khăn của Tập đoàn.
Dịch vụ BrainMark đã cung cấp:

  • Tư vấn Chiến lược phát triển thương hiệu
  • Thiết lập Hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế Logo mới
  • Sáng tạo Slogan mới

Thông qua dự án, BrainMark đã giải quyết được những khó khăn, áp lực của Ban lãnh đạo SFC đang gặp phải trong việc phát triển thương hiệu của mình. Từ những chuyên gia của BrainMark, chúng tôi mang đến cho SFC một sự hài lòng từ dịch vụ đã cung cấp.
Cơ hội dẫn đầu chỉ có một, khi thị trường ngày càng cạnh tranh, cơ hội không cho phép doanh nghiệp chần chừ, nếu cần giải pháp tối ưu nhất để đạt được mục tiêu, BrainMark tin rằng bạn đang cần những gì chúng tôi có, những gì BrainMark đã làm được cho các tổ chức trước đó là minh chứng để bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Bài viết liên quan

RIORI Korea

Mỹ phẩm Riori là thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của Công ty Hanacos Việt Nam. Được chuyển giao công nghệ mỹ phẩm từ công

Đọc tiếp »

Thuận Phát Hưng

Là một nhà cung cấp hàng đầu các hóa chất phụ gia ngành giấy, Công ty Thuận Phát Hưng hoạt động hầu khắp Việt Nam với hơn

Đọc tiếp »

Acecook

Khủng hoảng kinh tế tạo ra cơ hội giúp các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược “chiếm lấy thị phần”. Để làm được điều

Đọc tiếp »

Công ty TNHH TMTM

Mori là dòng sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH TMTM, sản phẩm được chiết xuất từ cây Moringa oleifera (Chùm Ngây). Việc sử dụng lá Moringa làm thực

Đọc tiếp »