Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn

Share on facebook
Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) là một tập đoàn đầu tư đa ngành với ba lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh xăng dầu, kinh doanh gỗ xuất khẩu và đầu tư bất động sản. Tiền thân SFC là Công ty Chất Đốt TP.HCM được thành lập vào năm 1976, công ty chuyển đổi sở hữu từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ Phần Nhiên Liệu Sài Gòn SFC từ năm 2000.
Thương hiệu là một trong những tài sản lớn nhất của tổ chức, nó cần phải được làm cẩn thận để đảm bảo sự phát triển đúng đắn và thực sực đại diện cho tổ chức đó. Thương hiệu sẽ được định hình một cách tối ưu nhất thông qua quá trình nghiên cứu và đầu tư xây dựng, nhưng nó chỉ dẫm chân tại chỗ nếu không có chiến lược phát triển đúng đắn. Hiểu được sự cần thiết của thương hiệu cũng như lợi ích mà nó mang lại, Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) đã mời BrainMark đến tư vấn, giải đáp những vướng mắc, khó khăn của Tập đoàn.
Dịch vụ BrainMark đã cung cấp:

  • Tư vấn Chiến lược phát triển thương hiệu
  • Thiết lập Hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế Logo mới
  • Sáng tạo Slogan mới

Thông qua dự án, BrainMark đã giải quyết được những khó khăn, áp lực của Ban lãnh đạo SFC đang gặp phải trong việc phát triển thương hiệu của mình. Từ những chuyên gia của BrainMark, chúng tôi mang đến cho SFC một sự hài lòng từ dịch vụ đã cung cấp.
Cơ hội dẫn đầu chỉ có một, khi thị trường ngày càng cạnh tranh, cơ hội không cho phép doanh nghiệp chần chừ, nếu cần giải pháp tối ưu nhất để đạt được mục tiêu, BrainMark tin rằng bạn đang cần những gì chúng tôi có, những gì BrainMark đã làm được cho các tổ chức trước đó là minh chứng để bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Bài viết liên quan

Malloca Vietnam

Malloca là thương hiệu thiết bị bếp đến từ Tây Ban Nha, nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn

Đọc tiếp »

Heineken

Đàm phán, thương lượng là một phần trong cuộc sống hằng ngày nhưng trong kinh doanh lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối

Đọc tiếp »

SJC

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy,

Đọc tiếp »

EBLOCK

EBLOCK là thương hiệu của Công ty gạch khối Tân Kỷ Nguyên – đơn vị tiên phong giới thiệu gạch bê tông khí chưng áp theo

Đọc tiếp »

British Council

Hội đồng Anh (British Council) hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ

Đọc tiếp »