Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn

Share on facebook
Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) là một tập đoàn đầu tư đa ngành với ba lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh xăng dầu, kinh doanh gỗ xuất khẩu và đầu tư bất động sản. Tiền thân SFC là Công ty Chất Đốt TP.HCM được thành lập vào năm 1976, công ty chuyển đổi sở hữu từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ Phần Nhiên Liệu Sài Gòn SFC từ năm 2000.
Thương hiệu là một trong những tài sản lớn nhất của tổ chức, nó cần phải được làm cẩn thận để đảm bảo sự phát triển đúng đắn và thực sực đại diện cho tổ chức đó. Thương hiệu sẽ được định hình một cách tối ưu nhất thông qua quá trình nghiên cứu và đầu tư xây dựng, nhưng nó chỉ dẫm chân tại chỗ nếu không có chiến lược phát triển đúng đắn. Hiểu được sự cần thiết của thương hiệu cũng như lợi ích mà nó mang lại, Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) đã mời BrainMark đến tư vấn, giải đáp những vướng mắc, khó khăn của Tập đoàn.
Dịch vụ BrainMark đã cung cấp:

  • Tư vấn Chiến lược phát triển thương hiệu
  • Thiết lập Hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế Logo mới
  • Sáng tạo Slogan mới

Thông qua dự án, BrainMark đã giải quyết được những khó khăn, áp lực của Ban lãnh đạo SFC đang gặp phải trong việc phát triển thương hiệu của mình. Từ những chuyên gia của BrainMark, chúng tôi mang đến cho SFC một sự hài lòng từ dịch vụ đã cung cấp.
Cơ hội dẫn đầu chỉ có một, khi thị trường ngày càng cạnh tranh, cơ hội không cho phép doanh nghiệp chần chừ, nếu cần giải pháp tối ưu nhất để đạt được mục tiêu, BrainMark tin rằng bạn đang cần những gì chúng tôi có, những gì BrainMark đã làm được cho các tổ chức trước đó là minh chứng để bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Bài viết liên quan

TRAPHACO

BrainMark Consulting & Training vinh dự là đơn vị huấn luyện cho công ty Dược phẩm CP Traphaco trong chuỗi 3 chương trình dành cho

Đọc tiếp »

Smartland

Là công ty bất động sản theo đà phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam, Smartland hoạt động trên các lĩnh

Đọc tiếp »