Samsora Riverside

Share on facebook

Dự án căn hộ Samsora Riverside là dự án của Công ty cổ phần Bất động sản SamLand tọa lạc ngay cửa ngõ khu Đông kết nối vào Thành phố Hồ Chí Minh, liền kề Thành phố Biên Hòa, và còn đón đầu tuyến Metro số 1. Căn hộ Samsora Riverside sở hữu vị trí đắc địa đón đầu cơ hội đầu tư tuyến Metro số 1 và kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố như Quận 1, chợ bên thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, lõi trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm.
Samsora Riversde có quy mô hơn 1.100 căn hộ toạ lạc ngay trạm dừng Metro số 1, cư dân tại đây chỉ mất khoảng 15-20 phút đến quận 2, quận Bình Thạnh, quận 1.
Dịch vụ tư vấn BrainMark đã cung cấp:

  • Chiến lược marketing;
  • Chiến lược phát triển kinh doanh;
  • Chiến lược và truyền thông thương hiệu;
  • Xây dựng bộ sales kit.

Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, dự án Samsora Riverside đã bán được trên 70% tổng số căn hộ được mở bán. Thành công của dự án tạo tiền đề cho những kế hoạch đầy tiềm năng sắp tới được triển khai giữa BrainMark và SamLand.

Bài viết liên quan

Thăng Long Real

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thăng Long (Thăng Long Real) được thành lập vào năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu

Đọc tiếp »

Đại Hỷ

Tiên phong trong lĩnh vực tổ chức tiệc bài bản & chuyên nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ

Đọc tiếp »

Vinataba

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) được thành lập từ năm 1985. Đây là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, song sản xuất

Đọc tiếp »

Liên Thành

Là thương hiệu uy tín có bề dày lịch sử trong ngành sản xuất nước mắm tại Việt Nam. Mỗi năm, Liên Thành cho ra thị trường

Đọc tiếp »