Phú Mỹ Hưng

Share on facebook

Bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chủ đầu tư cũng như người làm nghề môi giới luôn muốn tiếp cận các nhà đầu tư quốc tế, dù ở Việt Nam hay nước ngoài. Vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, các sàn giao dịch và các chủ đầu tư dự án ở Việt Nam cũng cần chuẩn bị thông tin, kiến thức ở mức độ nhất định để kết nối với thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh cũng như môi giới bất động sản tại Việt Nam hiện chưa tính đến việc tiếp cận khách hàng/đối tác nước ngoài một cách hiệu quả.
Trong bối cảnh đó, Chuyên viên kinh doanh, môi giới Bất động sản cần bổ sung những kiến thức nền tảng nào?
Vừa qua, BranMark đã có buổi đào tạo cho Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng với chủ đề: Kỹ năng Tư vấn Bất động sản cho người nước ngoài.
Với những kiến thức chia sẻ từ các tình huống thực tế của những Chuyên gia giàu kinh nghiệm ở BrainMark, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng từ phía Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, tạo tiền đề cho sự hợp tác ở những dự án mới trong tương lai của hai bên.

Bài viết liên quan

Thạch Bích

Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ kết hợp với hương

Đọc tiếp »

Nova Trade

Thành lập từ năm 1996, Công ty Cổ phần NovaTrade nhanh chóng hòa nhập vào thị trường nguyên liệu phụ gia thức ăn gia súc.

Đọc tiếp »