Heineken

Share on facebook
Đàm phán, thương lượng là một phần trong cuộc sống hằng ngày nhưng trong kinh doanh lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành bại của một tổ chức. Làm thế nào để chinh phục những khách hàng khó tính, yêu sách, muốn kiểm soát? Làm thế nào sau mỗi lần thương lượng, có thể để lại ấn tượng sâu sắc và kiến tạo mối quan hệ làm ăn bền vững?
BrainMark đã tổ chức chuỗi 5 chương trình đào tạo về: “Kỹ Năng Đàm Phán Thương Lượng”, “Kỹ năng trở thành Project Manager chuyên nghiệp” cho quản lý kinh doanh, marketing của Công ty TNHH Bia Việt Nam tại Tp. HCM, Tp. Đà Nẵng, Tp. Nha Trang, Tp. Cần Thơ và Tp. Hà Nội.
Với những kiến thức cùng những chia sẻ thức tế qua kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia, BrainMark đã mang đến những buổi đào tạo vô cùng thú vị và nhận được phản hồi tốt Công ty TNHH Bia Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vietjet Air

VietJet Air là một trong những thương hiệu mạnh nhất Việt Nam bởi những giá cả cạnh tranh trong dịch vụ cùng những chương trình

Đọc tiếp »

Acecook

Khủng hoảng kinh tế tạo ra cơ hội giúp các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược “chiếm lấy thị phần”. Để làm được điều

Đọc tiếp »

Vinatex Mart

BrainMark đã có buổi huấn luyện chương trình đào tạo ứng dụng thực tiễn dành cho hệ thống siêu thị Vinatex, với chuyên đề mang

Đọc tiếp »

Phong Việt

Sự xuất hiện của Phong Việt đã đánh dấu một bước tiến mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, khai thác

Đọc tiếp »